•   +84 0933 800 008
  •   thiennamminhplywood@gmail.com
     
  • Tìm kiếm
  • 0

Giới thiệu về công ty

 

-Chuyên: Sản xuất các loại ván ép

+ Ván ép Chịu Nước

+ Ván ép Coffa -…

Ván Ép Thiên Nam Minh mong muốn trở thành một thương hiệu được sự tín nhiệm cao và tin dùng trên khắp lãnh thổ Việt Nam; đem giá trị cuộc sống đến cho mọi gia đình và nâng tầm chất lượng sản phẩm của người Việt.

Đam mê đem lại điều tốt nhất cho chính những sản phẩm của mình, Ván Ép Thiên Nam Minh lấy tôn chỉ là “ Tâm Huyết – Tận Tâm – Trách Nhiệm” làm giá trị cốt lõi cho mọi hoạt động, sản phẩm hay dịch vụ của mình.

“Hãy ghé qua Ván Ép Thiên Nam Minh 1 lần và cảm nhận tất cả những giá trị về sản phẩm của chúng tôi”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm Nhìn


“Trở thành thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất ván công nghiệp. Cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mang lại các giá trị về vật chất và cả tinh thần cho khách hàng.“


Sứ Mệnh


Nâng tầm chất lượng sản phẩm ván ép Việt Nam. Phục vụ 5 triệu khách hàng Việt bằng sự tâm huyết, tận tâm và trách nhiệm. Đem đến những sản phẩm tối ưu nhất đến cho khách hàng vì sứ mệnh chung.
 


Tâm Huyết
Mọi sản phẩm hay dịch vụ của Ván Ép Thiên Nam Minh đều được tạo ra với sự tâm huyết là mong muốn nâng tầm giá trị sản phẩm ván của người Việt. Ngoài việc, phải luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tạo ra, không chỉ về vật chất mà còn là món quà tinh thần cho mỗi quí khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Ván Ép Thiên Nam Minh.


Tận Tâm
Tận tâm trong mỗi sản phẩm tạo ra, tận tâm trong mọi công việc tiếp nhận, tận tâm trong mọi hành động. vì những sản phẩm từ Ván Ép Thiên Nam Minh đều chứa đựng sự tâm huyết trong đó, nên sự Tận Tâm phục vụ và Gắn bó sẽ là kim chỉ nam trong mọi hành động của toàn thể nhân viên Ván Ép Thiên Nam Minh.


Trách Nhiệm
Cam kết và tinh thần trách nhiệm trong mọi nhiệm vụ, mọi quyết định, mọi hành động của tập thể Ván Ép Thiên Nam Minh. Thể hiện mình là người Phục Vụ và Cho Đi. Vì sự hài lòng của khách hàng là tài sản lớn nhất của Ván Ép Thiên Nam Minh. Trách nhiệm với Khách Hàng, trách nhiệm với đồng đội và trách nhiệm với tất cả đối tác.


Mobile: 0937-591-559
Hotline: 0933-800-008
Email: thiennamminhplywood@gmail.com
Văn phòng: 122/1 Trần Quang Cơ, Phường Phú Thạnh, Quận Tân phú, TP Hồ Chí Minh
Xưởng sản xuất: 387/2, Đường Nguyễn Thị Lắng, Ấp 1, Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi TPHCM.

FACEBOOK PAGE

CTY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN NAM MINH

 Địa chỉ:  387/2, Đường Nguyễn Thị Lắng, Ấp 1, Xã Phước Vĩnh An, Huyện Củ Chi, TPHCM.

 Tel:   0933 800 008 

 Hỗ trợ kỹ thuật:  0933 800 008

 Email:  thiennamminhplywood@gmail.com

 Website: www.vanepthiennamminh.com

Thiết kết website Webso.vn